Không chỉ là một điện thoại. Đó là Teledex

Write By: admin Published In: ROOT Created Date: 2014-09-10 Hits: 2388

 

Chấp nhận không có thay thế. Không chỉ là một điện thoại. Đó là Teledex.

Năm 1982, Teledex® phát minh ra điện thoại phòng đầu tiên. Kể từ đó, hơn 15 triệu điện thoại Teledex thương hiệu đã được lắp đặt tại 125 quốc gia, làm cho Teledex được công nhận nhất, đáng tin cậy và ưa thích thương hiệu điện thoại khách sạn trên thế giới.

Được mua lại bởi Cetis trong năm 2009, thương hiệu Teledex tiếp tục thiết lập các thiết kế, kỹ thuật và tiêu chuẩn hiệu suất cho các điện thoại khách sạn. Và trong khi những người khác có thể sao chép Teledex phong cách, họ không thể sao chép Teledex đổi mới, chất lượng. Hoặc lịch sử Teledex. Cho dù đó là tương tự hoặc VoIP điện thoại trong các cấu hình có dây hoặc không dây, hoặc Teledex Y series các giải pháp Internet tốc độ cao, các sản phẩm thương hiệu Teledex là duy nhất đủ điều kiện để đáp ứng yêu cầu thông tin liên lạc phòng của bạn.

Công nghiệp đổi mới hàng đầu.
Teledex là người phát minh ra điện thoại đầu tiên của khách sạn đều có phím lập trình dịch vụ của khách và tùy chỉnh thiết kế tấm mặt, và sáng tạo của một loạt các công nghệ điện thoại khách sạn mới. Cấp bằng sáng chế công nghệ truy thư thoại OneTouch, ví dụ, có sẵn trên tất cả các mô hình duy nhất và hai dòng Teledex loa ngoài. Một liên lạc duy nhất của tin nhắn nhấp nháy nút ánh sáng chờ đợi, tốc độ quay số khách vào hộp thư thoại, và tự động bật loa ngoài, vì vậy khách của bạn có thể nghe các tin nhắn thư thoại rảnh tay, hoặc lấy điện thoại riêng tư.

Teledex Family.
Được thiết kế và chế tạo tại Mỹ và châu Âu, thương hiệu điện thoại Teledex có năm gia đình khác nhau và hơn chín mươi mô hình khác nhau.

E Series điện thoại có sẵn trong đơn và hai dòng, tương tự, VoIP, ghi chép, và các cấu hình không dây. Micro-dấu chân điện thoại Teledex E Series đã tạo ra một thể loại điện thoại khách sạn đều hoàn toàn mới. Được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu không gian hạn chế trên chiếc tàu du lịch, điện thoại E Series đòi hỏi ít chỗ trên bàn phòng khách sạn và giường, và tiêu thụ ít năng lượng trong quá trình sản xuất, do đó tác động đến môi trường là nhỏ hơn là tốt.


I Series điện thoại (trước đây là Teledex iPhone ™) kết hợp một cái nhìn tươi mới với chất lượng và độ tin cậy Teledex huyền thoại. Tôi tự hào về duyên dáng, đường cong điêu khắc mà giọng thoải mái, giao diện người dùng quen thuộc và phù hợp cho hầu như bất kỳ loại hình khách sạn. Có sẵn trong analog và VoIP, dây và không dây, I Series cung cấp điện thoại hiện đại, dây chuyền công nghệ lấy cảm hứng từ xung quanh những gì bên trong: đáng tin cậy nhất, giàu tính năng điện thoại của ngành công nghiệp.

Opal Dòng điện thoại, với một thiết kế Euro hiện đại, được thiết kế và phát triển đặc biệt cho thị trường quốc tế, nơi nhu cầu về một chiếc điện thoại phong cách hơn và nhỏ hơn là rất quan trọng. Với một dòng hoàn toàn của điện thoại duy nhất và cả hai dòng, dòng Opal nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn thế giới mới.


Kim cương dòng điện thoại được yêu thích nhất qua điện thoại khách sạn đều có trên thế giới. Kim cương Elite điện thoại, lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1998, là điện thoại đầu tiên tích hợp công nghệ MPC ™ cho phép Primeline Chọn ™ và RingLine Chọn ™. Những tính năng cấp bằng sáng chế tự động chọn các đường dây điện thoại thích hợp, do đó loại bỏ sự cần thiết cho khách để nhấn một phím dòng máy cũ được kết nối
Nugget dòng điện thoại được xây dựng với các tiêu chuẩn chất lượng cứng nhắc giống như tất cả các điện thoại Teledex khác, nhưng có một bộ tính năng hạn chế hơn. Các điện thoại này, với chiếc điện thoại Euro-phong cách hợp thời trang của nó, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế có đầu óc kinh doanh khách sạn đang tìm kiếm một sự thay thế chất lượng.

Y series giải pháp mạng.
Y Series là một dòng sản phẩm sinh ra trong năm của chúng tôi ExpressNet® và VoIP kinh nghiệm mạng điện thoại. Teledex Y series các giải pháp mạng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đang nổi lên của khách sạn và các hoạt động nhân viên khách sạn. Với các cơ sở cài đặt lớn nhất của điện thoại VoIP khách sạn trên thế giới, chúng tôi mang lại một mức độ phát triển sản phẩm, kỹ thuật, sản xuất và dịch vụ hỗ trợ SIP là chưa từng có trong điện thoại của khách sạn phòng.

Khách hàng của bạn đang mang 5 hoặc nhiều hơn các thiết bị di động vào một phòng duy nhất. Bạn đã sẵn sàng? Những phát hiện từ một năm 2012 Four Points by Sheraton cuộc khảo sát được tiến hành bởi Studylogic, LLC xác định khách đi công tác sử dụng thiết bị:

55% thừa nhận đi du lịch với 3-4 thiết bị di động.
65% số người được hỏi nói rằng họ mang máy tính bảng với họ trên chuyến đi kinh doanh.
68% nói rằng sử dụng một máy tính bảng nhiều hơn một máy tính xách tay khi đi du lịch.
60% số người được hỏi nói rằng đi du lịch với công nghệ của họ "làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn nhiều và thuận tiện hơn".

Theo Hiệp hội các doanh nghiệp Vốn điều hành du lịch, 80% các nhà quản lý du lịch cho thấy hiệu suất Wi-Fi là một việc phê / ngắt trong việc lựa chọn một khách sạn. Di động không dây cũng cung cấp khả năng trao quyền cho nhân viên khách sạn của bạn để đáp ứng nhu cầu của khách một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn nếu nhân viên của bạn có thời gian tiếp cận với point-of-bán hàng (POS) kết nối thiết bị di động và dữ liệu giúp tác động tích cực đến kinh nghiệm của khách.

EXA100 là một AP WiFi 802.11n trong tường điểm truy cập không dây POE-có khả năng được thiết kế để tiết kiệm không gian và giảm sử dụng giả mạo. Nó cung cấp lên đến 300 Mbps băng thông qua tiêu chuẩn không dây 802.11n và tương thích ngược với các mạng 802.11b / g hiện có.

EXP100 là một modem ADSL 2 + router với ba gắn phía trước cổng RJ-45 bao gồm hai cổng RJ-45ports cho mạng dữ liệu không dây và một cổng cho đến hai đường dây điện thoại tương tự. Hai kết nối CAT5 IDC sau lưng được sử dụng để cung cấp năng lượng / điện thoại và kết nối với các mô-đun không dây EXA100. Kết nối không dây được hưởng lợi từ các tiêu chuẩn ADSL 2 +, cung cấp tốc độ download lên đến 24 Mbps sử dụng đường dây điện thoại tiêu chuẩn. Các mô-đun EXP100 CPE hỗ trợ một ADSL 2 + uplink và được hỗ trợ bởi một adapter AC bên ngoài.

Tags: