Telematrix Handset Kit 1 line là điện thoại IP với thiết kế táo bạo, các tính năng thông minh và hiệu suất huyền thoại.

Điện thoại Telematrix 3300IP MWB là điện thoại IP 1 line, được thiết kế cho khách sạn và thiết kế điện thoại phẳng giúp bổ sung cho màn hình phẳng trong phòng.

Telematrix 3300 series sẽ thay đổi cách bạn nghĩ về điện thoại khách sạn. Dòng sản phẩm telematrix 3300 series có màu đen hoặc tro với sự thiết kế thời trang. Bạn có thể dễ dàng thêm nôi màu đặc biệt phù hợp với màu sắc của mình. Các mô hình điện thoại khách sạn phổ biến từ dòng sản phẩm 3300 series bao gồm một hoặc hai dòng loa analog, mô hình kết hợp và mô hình IP.

Telematrix 9600 series là một điện thoại phòng khách tiện nghi cần thiết cho sự trải nghiệm chất lượng và phải xem như 1 tác phẩm nghệ thuật gắn trên tường.

 

Dvise Telecom và đối tác của Saudi Star, Bright Star Communications, công bố hệ thống lắp đặt hệ thống điện thoại 2.200-phone với điện thoại TeleMatrix 3300 series.

Hướng dẫn sử dụng Retro Series

Chăm sóc và bảo trì, giữ điện thoại retro series khô. Nếu nó bị ẩm ướt, lau nó khô ngay lập tức. Các chất lỏng có thể chứa các khoáng chất đó có thể ăn mòn các mạch điện tử

Aegis 09 series