Telematrix phone hỗ trợ các chức năng

Write By: admin Published In: ROOT Created Date: 2016-10-14 Hits: 2401

Là 1 hãng con của tập đoàn Celtis tập trung chủ yếu hệ thống truyền thông cho khách sạn do vậy telematrix phone hoàn toàn xứng đáng được trang bị trong khách sạn 4,5 sao. Khách hàng tiêu biểu nhất của Citytech là Sofitel Hotel đã trang bị điện thoại khách sạn của telematrix phone.

- Điện thoại  telematrix 3300 series phone hoặc telematrix 9600 series phone được trang bị cùng với cổng RJ45 giống như trên máy tính xách tay loại bỏ chi phí lắp đặt Internet tốc độ cao kết nối rườm rà trong phòng khách sạn. Loại bỏ chi phí $ 10 đến $ 15 trên mỗi phòng khách sạn từ công nghệ telematrix phone.
 
- Thiết kế điện thoại của tương lai
 
- Thiết kế là một quá trình phát triển và ngày nay nó là một xu hướng không thể tách rời khỏi sản phẩm, màn hình LCD, điều khiển cảm ứng, thiết bị thông minh, và màu sắc sắc nét. Đi trước đón đầu, nổi bật, là con đường mà hãng telematrix phone chọn. Đặc biệt telematrix phone còn quan trọng cả những faceplates hấp dẫn và chèn tùy chỉnh màu sắc tuyệt đẹp cho phép khách hàng linh hoạt phối hợp màu sắc cho phòng của khách hàng.
 
- Đèn báo tin nhắn hoặc cuộc gọi nhỡ
 
- Telematrix phone đều lấy lại thông báo OneTouch. Chúng tôi giữ bằng sáng chế. Và bạn tiết kiệm tiền và gây ấn tượng cho du khách mỗi khi họ bấm ánh sáng nhấp nháy để nhận tin nhắn thư thoại hơn là đấu tranh với các hướng dẫn quay số in hoặc gọi điện thoại quầy lễ tân để được hỗ trợ.
 
- Hoàn toàn Eco-friendly
 
- Sản phẩm telematrix phone tất cả tuân theo chuẩn RoHS-có nghĩa là chúng được làm bằng vật liệu không chì của Châu Âu , môt tiêu chuẩn từ 02 - 2003 ở California đã thông qua SB 20 : tái chế chất thải điện tử Đạo luật năm 2003, hoặc EWRA. Người tiêu dùng đang ưa chuộng đối với các sản phẩm thân thiện với môi trường . Khách hàng đánh giá cao cam kết của telematrix phone đến một môi trường sạch hơn an toàn hơn,.
 
- Điện thoại không dây
 
- Telematrix 9602 MWD DECT phone là điện thoại 1 line hoặc 2line với loa ngoài ngoài với 10 phím bộ nhớ cho các tính năng phục vụ khách.
 
- Với công nghệ không dây DECT 6,0, bạn có thể yên tâm các cuộc hội thoại của bạn được an toàn.
 
Lời kết : Là 1 hãng con của tập đoàn Celtis tập trung chủ yếu hệ thống truyền thông cho khách sạn do vậy telematrix phone hoàn toàn xứng đáng được trang bị trong khách sạn 4,5 sao. Khách hàng tiêu biểu nhất của Citytech là Sofitel Hotel đã trang bị điện thoại khách sạn của telematrix phone.
Tags: