Điện thoại khách sạn telematrix – Người khổng lồ đi đầu

Write By: admin Published In: ROOT Created Date: 2013-03-09 Hits: 2309

Xin chào quý quý khách hàng tiếp tục loạt bài về điện thoại khách sạn, hôm nay tôi xin nói về một hãng thuộc về "bộ tứ" trong lĩnh vực này, nếu thiếu hãng này thì quả thật là một thiếu xót lớn.

Thương hiệu điện thoại telematrix là của tập đoàn Celtis được phát triển riêng cho thị trường điện thoại cao cấp cho khách sạn, Telematrix điện thoại bao gồm nhiều dòng sản phẩm mở rộng với tất cả các tính năng thông thường bạn mong muốn trong một điện thoại. Telematrix không chỉ cung cấp điện thoại Analog mà còn là một tùy chọn với hệ thống điện thoại VOIP. Điện thoại khách sạn của Telematrix đạt chuẩn tương tác với hầu hết các tổng đài VOIP trên thế giới.
 
Tuy là hãng điện thoại khách sạn lớn nhưng điện thoại telematrix là một giải pháp hiệu quả về chi phí cho việc triển khai quy mô lớn như trường Đại học, khách sạn, và Khách sạn.
 
dien thoai khach san telematrix
 
 
TeleMatrix ™ biết rằng không có công nghệ viễn thông mới nào sẽ được phát triển thành công nếu không thân thiện với người dùng cuối và được hỗ trợ bởi một chương trình dịch vụ khách hàng mạnh mẽ. Đó chính là lý do vì sao Celtis cho ra đời điện thoại telematrix, một thương hiệu điện thoại khách sạn hoàn toàn mới và thân thiện. Tính cho đến nay telematrix đã cung cấp hơn 8 triệu điện thoại cho 30.000 khách hàng trên khắp thế giới với các chủng loại sau :
 
- Spectrum PLUS ™ dòng điện thoại kinh doanh.
 
- Regency ™ dòng điện thoại khu dân cư. 
 
- và Marquis dòng ® điện thoại phòng khách được công nhận đầu thị trường.
 
Tất cả điện thoại của Telematrix được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của ngành công nghiệp và đạt chứng nhận RoHS-ISO9001.
 
Điện thoại Telematrix hỗ trợ các chức năng :
 
- Điện thoại  TeleMatrix 3300 hoặc 9600 điện thoại Series được trang bị cùng với cổng RJ45 giống như trên máy tính xách tay loại bỏ chi phí lắp đặt Internet tốc độ cao kết nối rườm rà trong phòng khách sạn. Loại bỏ chi phí $ 10 đến $ 15 trên mỗi phòng khách sạn từ công nghệ TeleMatrix.
 
- Thiết kế điện thoại của tương lai
 
- Thiết kế là một quá trình phát triển và ngày nay nó là một xu hướng không thể tách rời khỏi sản phẩm, màn hình LCD, điều khiển cảm ứng, thiết bị thông minh, và màu sắc sắc nét. Đi trước đón đầu, nổi bật, là con đường mà hãng điện thoại telematrix chọn. Đặc biệt điện thoại telematrix còn quan trọng cả những faceplates hấp dẫn và chèn tùy chỉnh màu sắc tuyệt đẹp cho phép khách hàng linh hoạt phối hợp màu sắc cho phòng của khách hàng.
 
- Đèn báo tin nhắn hoặc cuộc gọi nhỡ
 
- Điện thoại telematrix đều lấy lại thông báo OneTouch. Chúng tôi giữ bằng sáng chế. Và bạn tiết kiệm tiền và gây ấn tượng cho du khách mỗi khi họ bấm ánh sáng nhấp nháy để nhận tin nhắn thư thoại hơn là đấu tranh với các hướng dẫn quay số in hoặc gọi điện thoại quầy lễ tân để được hỗ trợ.
 
- Hoàn toàn Eco-friendly
 
- Điện thoại telematrix tất cả tuân theo chuẩn RoHS-có nghĩa là chúng được làm bằng vật liệu không chì của Châu Âu , môt tiêu chuẩn từ 02 - 2003 ở California đã thông qua SB 20 : tái chế chất thải điện tử Đạo luật năm 2003, hoặc EWRA. Người tiêu dùng đang ưa chuộng đối với các sản phẩm thân thiện với môi trường . Khách hàng đánh giá cao cam kết của Telematrix đến một môi trường sạch hơn an toàn hơn,.
 
- Điện thoại không dây
 
- TeleMatrix 9602 MWD DECT là điện thoại 1 line hoặc 2line với loa ngoài ngoài với 10 phím bộ nhớ cho các tính năng phục vụ khách.
 
- Với công nghệ không dây DECT 6,0, bạn có thể yên tâm các cuộc hội thoại của bạn được an toàn.
 
Lời kết : Là 1 hãng con của tập đoàn Celtis tập trung chủ yếu hệ thống truyền thông cho khách sạn do vậy Telematrix hoàn toàn xứng đáng được trang bị trong khách sạn 4,5 sao. Khách hàng tiêu biểu nhất của Citytech là Sofitel Hotel đã trang bị điện thoại khách sạn của telematrix.
Tags: prestashop