Retro Series

Write By: admin Published In: ROOT Created Date: 2016-10-18 Hits: 764

Hướng dẫn sử dụng Retro Series

Chăm sóc và bảo trì, giữ điện thoại retro series khô. Nếu nó bị ẩm ướt, lau nó khô ngay lập tức. Các chất lỏng có thể chứa các khoáng chất đó có thể ăn mòn các mạch điện tử

Phần sau đây được bao gồm:

 • 15ft 4P4C mô-đun đường dây điện thoại
 • Mô-đun 10ft cuộn dây điện thoại retro series
 • 3-inch 6p4c wall mount dòng (Retro tường chỉ)
 • Đơn vị cơ sở
 • Thiết bị cầm tay

Chăm sóc và bảo trì, giữ điện thoại retro series khô. Nếu nó bị ẩm ướt, lau nó khô ngay lập tức. Các chất lỏng có thể chứa các khoáng chất đó có thể ăn mòn các mạch điện tử. Sử dụng điện thoại retro series trong một môi trường nhiệt độ bình thường. Nhiệt độ nóng có thể rút ngắn cuộc sống của thiết bị điện tử và bóp méo hoặc chảy một số bộ phận. Giữ điện thoại retro series cách xa quá nhiều bụi và bụi bẩn có thể sớm gây ra hỏng các bộ phận. Lau sạch điện thoại retro series bằng một miếng vải ẩm ướt thường xuyên để giữ cho nó mới. Không sử dụng hóa chất mạnh, chất tẩy rửa, hoặc xà phòng để làm sạch hệ thống.


Tính năng retro series

 • Thiết kế retro, tìm kiếm
 • 1 line
 • DTMF giai điệu quay số
 • Điều khiển âm lượng bằng nút trên thiết bị cầm tay
 • Bàn hoặc treo tường
 • Modun hoàn toàn dễ dàng để cài đặt

Thông tin lưu ý khi cài đặt retro series
Không bao giờ cài đặt điện thoại retro series hoặc mạng dây trong một cơn bão sét. Không bao giờ cài đặt điện thoại hoặckích hoạt nâng cao Ethernet trừ khi jack cắm được đặt cụ thể và được thiết kế cho các vị trí ẩm ướt. Không bao giờ gỡ dây liên lạc điện thoại hoặc thiết bị đầu cuối trừ khi đường dây điện thoại đã ngắt kết nối lúc giao diện mạng. Sử dụng thận trọng khi cài đặt hoặc thay đổi đường dây điện thoại và mạng.


Kết nối dây điện thoại retro series
Một sợi dây cầm tay 10-foot cuộn dây mô-đun được cung cấp. Để cài đặt, đơn giản chỉ cần cắm một đầu của những chiếc điện thoại dây vào jack mô-đun trên điện thoại. Gắn thiết bị cầm tay vào các Jack nằm trên mặt sau của điện thoại di động

Kết nối đường dây retro series
Một sợi dây đường dây mô-đun 15-foot được cung cấp. Để cài đặt, đơn giản chỉ cần cắm một đầu của đường dây vào các Modular jack nằm ở mặt sau của đơn vị cơ sở. Cuối cùng còn lại của đường dây cắm vào các jack trên tường.
Thiết lập chuyển đổi retro series
Một chuyển đổi khối lượng nằm trên mặt của các điện thoại cơ sở (Retro tường) hoặc mặt sau của các điện thoại (Retro bàn). Có thể ựa chọn ON hay OFF.

Điều chỉnh âm lượng retro series
Điều chỉnh âm lượng của điện thoại di động tăng âm lượng số điện thoại di động. Khi điện thoại tắt móc, bấm nút điều khiển âm lượng để tăng âm lượng thiết bị cầm tay. Các nút điều khiển âm lượng có mũi tên lên xuống để tăng hoặc giảm âm lượng. Khối lượng có thể được điều chỉnh là tám bước.
Nhận cuộc gọi bằng thiết bị cầm tay
Hãy nhấc điện thoại khi chuông.
Dịch vụ CETIS, Inc., là nhà sản xuất của Scitec, Teledex, và điện thoại văn phòng thương hiệu TeleMatrix.


Bảo hành không áp dụng cho retro series:
1. Sản phẩm hoặc các phần bị hư hỏng, bị lạm dụng hoặc lạm dụng;
2. Bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ không đúng lắp đặt, bảo trì hoặc hoạt động của các sản phẩm;
3. Thiệt hại phát sinh từ sửa đổi trái phép hoặc sửa chữa sản phẩm, hoặc từ các kết nối không phù hợp của sản phẩm từ các thiết bị khác;
4. Dây, kết nối và thay thế pin;
5. Thiệt hại trong quá cảnh để TELEMATRIX, INC. Sửa chữa cơ bản;
6. Bất kỳ sản phẩm hoặc phần trừ khi chứng minh của ngày mua hàng được gửi với các sản phẩm khi quay trở lại để sửa chữa bảo hành; hoặc
7. Chi phí phát sinh của khách hàng trong việc loại bỏ và vận chuyển sản phẩm đến TELEMATRIX, INC. Sửa chữa hoặc thay thế, và các chi phí của cài đặt lại của sản phẩm.
8. Sản phẩm hoặc các bộ phận đó không thuộc sở hữu và được sử dụng bởi 8 khách hàng người dùng ban đầu. Chi phí và rủi ro mất mát hoặc thiệt hại cho việc gửi
Các sản phẩm TELEMATRIX, INC. sẽ được sinh ra bởi các khách hàng.
Bảo hành có giới hạn này là không được chuyển nhượng mà không có  văn bản chấp thuận của TELEMATRIX, INC. Nó mang lại cho khách hàng có quyền pháp lý cụ thể. Các khách hàng có thể có các quyền khác mà thay đổi theo luật pháp địa phương. Một số luật có thể không cho phép giới hạn về thời hạn bảo hành ngụ ý một
hoặc loại trừ hoặc giới hạn của ngẫu nhiên hoặc bồi thường thiệt hại do hậu quả. Hướng dẫn an toàn quan trọng Khi sử dụng thiết bị điện thoại của bạn, cơ bản
biện pháp phòng ngừa an toàn nên luôn luôn được theo sau để giảm nguy cơ cháy, điện giật và các tổn thương người, bao gồm những điều sau đây:
1. Đọc và hiểu hướng dẫn tất cả.
2. Làm theo tất cả các cảnh báo và hướng dẫn đánh dấu trên sản phẩm.
3. Rút phích cắm các sản phẩm từ tường trước khi làm sạch. Không sử dụng chất lỏng sạch hoặc bình xịt chất tẩy rửa. Sử dụng một miếng vải ẩm cho làm sạch.
4. Không sử dụng sản phẩm này gần nước-cho Ví dụ, gần một bồn tắm, rửa bát, chậu rửa nhà bếp hoặc Giặt ủi Bồn tắm trong một ẩm ướt tầng hầm, hoặc gần một hồ bơi.
5. Không đặt sản phẩm này trên một không ổn định giỏ hàng, đứng hoặc bảng. Các sản phẩm có thể rơi, gây thiệt hại nghiêm trọng đến sản phẩm.
6. Slots và hở trong nội các và các sau hoặc dưới đáy được cung cấp thông gió, để bảo vệ nó khỏi quá nóng. Những hở không phải là bị chặn hoặc được bảo hiểm.
Các lỗ không bao giờ nên bị chặn bởi Đặt các sản phẩm trên giường, ghế sofa, thảm, hoặc bất kỳ bề mặt tương tự khác. Sản phẩm này không bao giờ là đặt gần hoặc trên một tản nhiệt hoặc nhiệt đăng ký. Sản phẩm này không phải là trong một cài đặt sẵn trong trừ khi thích hợp thông gió được cung cấp.
7. Không bao giờ đẩy các đối tượng bất kỳ hình thức nào vào đây. Các sản phẩm thông qua các tủ khe như họ có thể liên lạc nguy hiểm áp điểm hoặc ngắn ra
bộ phận có thể dẫn đến nguy cơ cháy hay điện giật. Không bao giờ đổ chất lỏng của bất kỳ loại trên sản phẩm.
8. Để giảm nguy cơ điện giật do không tháo rời các sản phẩm này. Đến một cơ sở đủ điều kiện nếu dịch vụ hoặc việc sửa chữa cần thiết. Bạn mở hoặc loại bỏ bìa có thể tiếp xúc với điện áp nguy hiểm hoặc rủi ro khác. Không chính xác reassembly có thể gây sốc điện khi các thiết bị sau đó đã được sử dụng.
9. Rút phích cắm sản phẩm này từ tường và chỉ phục vụ để đủ điều kiện dịch vụ nhân sự theo các điều kiện sau đây:

 • Khi dây cung cấp nguồn hoặc cắm là bị hư hỏng hoặc frayed.
 • Nếu chất lỏng được đổ vào sản phẩm.
 • Nếu sản phẩm đã được tiếp xúc với mưa hay nước.
 • Nếu sản phẩm không hoạt động bình thường bằng cách làm theo hướng dẫn.
 • Điều chỉnh chỉ là những điều khiển được hướng dẫn sử dụng, như là việc điều chỉnh của các điều khiển khác có thể gây ra thiệt hại và có thể yêu cầu mở rộng công việc của một kỹ thuật viên có trình độ để khôi phục lại các sản phẩm hoạt động bình thường.