Telematrix 3300 series cho khách sạn Jeddah Hilton

Write By: admin Published In: ROOT Created Date: 2017-03-27 Hits: 327

 

Dvise Telecom và đối tác của Saudi Star, Bright Star Communications, công bố hệ thống lắp đặt hệ thống điện thoại 2.200-phone với điện thoại TeleMatrix 3300 series.

Cetis đã xác nhận việc lắp đặt 1.350 điện thoại khách sạn telematrix 3300 series gần đây tại Waldorf Astoria, Jeddah - Qasr Al Sharq và Jeddah Hilton Hotel trên nền tảng Truyền thông kép với hơn 2.200 dây chuyền khách sạn kết hợp cho hai khách sạn. Các mô hình telematrix 3300 series bao gồm hai bộ điện thoại bàn kết nối Telematrix 3302MWD tương tự, dòng điện đơn dây telematrix 3300MWDtelematrix 3300TRM trimline.

Dvise Telecom , nhà phân phối quốc tế được Cetis ủy quyền, và đối tác của họ, Bright Star Communications (BSC), một trong những nhà tích hợp hệ thống hàng đầu tại Ả-rập Xê-út, đã hoàn thành việc lắp đặt trên khắp hai khách sạn trong tháng 4 / tháng 5 năm 2016.

Theo Yasser Salah, Giám đốc của Bright Star Communications, "Các khách sạn ngày nay đòi hỏi một số lượng lớn các dịch vụ được cung cấp cho khách qua hệ thống điện thoại, điện thoại trong phòng và các công nghệ hỗ trợ. Ngoài ra, BSC cũng có vị trí tốt trong các tài khoản khách sạn có uy tín như Accor, Hilton, Intercontinental Hotels Group, JW Marriott, Starwood, và nhiều hơn nữa. Nhóm Bright Star đã được thực hiện tại chỗ bởi Hesham Zahran, người đã giúp đỡ khách hàng của cả hai khách sạn triển khai công nghệ mới nhất.